Hãy cùng đi thăm quan PhamDuong Dental Studio của chúng tôi.

Có vị trí đắc địa tại ngay trung tâm thành phố Hà Nội, gần hồ Hoàn Kiếm. Ngược lại với những tưởng tượng của khách hàng là trên phố trung tâm thường đông đúc và chật hẹp, PhamDuong Dental Studio phá vỡ hoàn toàn khái niệm phòng khám răng từ trước đến giờ với thiết kế mở rộng tại tầng 4-5, 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

TẦNG 4: Chuyên biệt răng trẻ em, chỉnh nha cơ chức năng và nắn chỉnh răng

KHU VỰC SẢNH CHỜ

Sảnh chờ được thiết kế sang trọng, tách biệt với khu điều trị để có thể cảm thấy thư thái. Nhiều khách hàng đã chơi những bản nhạc piano như thể đây không phải thực sự là "phòng khám răng" nữa.

Trẻ nhỏ sẽ không còn cảm giác sợ hãi khi phụ huynh phải dỗ dành đi đến khám răng.

KHU VỰC INTERNET

PhamDuong Dental Studio thiết kế riêng khu vực Internet dàng cho các bạn nhỏ trong quá trình chờ đợi, và bản đây cũng là nơi chúng tôi quan sát hành vi tự nhiên nhất của các bạn nhỏ trong việc điều trị chỉnh nha cơ chức năng.

PHÒNG TƯ VẤN CHUYÊN MÔN 

PhamDuong Dental Studio muốn đem lại cảm giác ấm cúng nhất có thể cho khách hàng. Phòng tư vấn chuyên môn được trang bị hệ thống máy tính kết nối với máy chụp film ConeBeam CT nên khách hàng có thể thấy rõ tình trạng sức khỏe răng miệng ngay sau khi chụp. Bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi có thể ngồi từ phòng tư vấn chuyên môn thấy được các trẻ nhỏ trong lúc chụp film ngay phòng chụp kế bên.

KHU VỰC ĐIỀU TRỊ

Khu vực điều trị được thiết kế thân thiện giữa ghế răng bác sĩ làm việc và ghế ngồi đợi cho phụ huynh. Chính vị vậy, mọi phụ huynh hoàn toàn yên tâm ngay cạnh con trong suốt quá trình điều trị. 

Toàn cảnh khu vực điều trị tầng 4

PHÒNG CHỤP XQUANG

Phòng chụp film Cone Beam CT đồng bộ với hệ thống máy tính để khách hàng có thể xem trực tiếp sau khi chụp. 

TÂNG 5

KHU VỰC LỄ TÂN

KHU VỰC ĐIỀU TRỊ

Với thiết kế mở trên 1 diện tích rộng đã đem lại lợi thế cho khách hàng tại PhamDuong Dental Studio, các chuyên gia tại đây luôn làm việc theo ê kíp và cùng nhau trao đổi để đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng của mình.

PHÒNG PHẪU THUẬT RĂNG MIỆNG

Phòng phẫu thuật răng miệng được thiết kế tách biệt với khu vực khám và điều trị chung tại tầng 5 để đảm bảo chống nhiễm khuẩn trong quá trình phẫu thuật cho khách hàng.  

PHÒNG CHỤP XQUANG

Bạn có biết PhamDuong Dental Studio là nơi đầu tiên sử dụng hệ thống máy chụp film X-quang kỹ thuật số cắt lớp 3D của hãng MyRay của Ý tại Đông Nam Á? PhamDuong Dental Studio cũng là 1 trong số ít các cơ sở đầu tư mỗi tầng 1 máy chụp film X-Quang cho khách hàng của mình.  

KHU VỰC LABO SỨ THẨM MỸ

Toàn bộ răng sứ cho khách hàng được chế tác ngay tại PhamDuong Dental Studio. Khách hàng có thể xem trực tiếp các quy trình sản xuất răng sứ của mình ngay tại chỗ để có thể thấy từng đường nét sắc xảo của hình thể răng cũng như màu sắc của răng được chế tác như thế nào dưới bàn tay khéo léo của ê kíp tại PhamDuong Dental Studio.

PHÒNG HỌP CHUYÊN MÔN

 

 

PhamDuong Dental Studio luôn tự hào là nơi sẽ đem lại nhiều nụ cười hơn nữa cho tất cả khách hàng của mình.