28 07/2017

Chỉnh nha cơ chức năng

Nha Khoa Phạm Dương tự hào là thành viên đến từ Việt Nam đầu tiên đạt chứng chỉ được cấp trong hệ thống MRC trên toàn thế giới.

1. Chỉnh nha cơ chức năng là gì?

Mỗi ngày có tới hàng ngàn trẻ em bước ra phòng khám răng nhưng vẫn không được điều trị đúng nhu cầu. 75% trẻ đang tăng trưởng có khớp cắn sai và sự phát triển mặt không đúng. Sai chức năng mô mềm là nguyên nhân chủ yếu.

Các nghiên cứu toàn diện cho thấy: Thói quen thở miệng, đẩy lưỡi, nuốt sai và mút ngón tay được biết như là thói quen xấu về cơ chức năng nguyên nhân thật sự đưa đến sai khớp cắn. Các thói quen này giới hạn sự phát triển sọ, mặt, dẫn đến các vấn đề về chỉnh nha.

Hình ảnh dưới là những rối loạn khớp cắn thường gặp ở trẻ có độ tuổi 6 - 10.

2. Bố mẹ đã thực sự quan tâm đến vấn đề răng lệch lạc ở trẻ nhỏ?

Tại Việt Nam đã có nhiều phụ huynh băn khoăn đến sự lệch lạc răng của trẻ nhỏ ngay từ 6 đến 10 tuổi, nhưng khi đến gặp nha sĩ thì lại thường được khuyên rằng không nên điều trị gì cả cho đến khi trẻ khoảng 12 - 15 tuổi.

Hiểu được sự băn khoăn đó, PhamDuong Dental Studio không ngần ngại khó khăn để tìm hiểu và nghiên cứu sâu trong lĩnh vực "chỉnh nha cơ chức năng". Và giờ đây, bạn không cần phải chờ đợi nữa. Với hệ thống tiền chỉnh nha TRAINER và khí cụ chức năng MYOBRACE tại PhamDuong Dental Studio sẽ có thể ngăn ngừa các vấn đề rối loạn khớp trong giai đoạn trẻ đang tăng trưởng nhanh từ 6 - 10 tuổi.

PhamDuong Dental Studio đã hợp tác chặt chẽ với MRC là công ty sản xuất trực tiếp ra các máng đeo trong hệ thống Trainer và MyoBrace, để tìm ra những sản phẩm phù hợp nhất cho trẻ em Việt Nam. Với quan niệm "trẻ em là tương lai của đất nước", ê kíp chuyên gia tại PhamDuong Dental Studio luôn sát cánh cùng cha mẹ của trẻ nhỏ khuyến khích, động viên các bé thực hiện theo chỉ dẫn để đặt lưỡi đúng vị trí ở hàm trên, huấn luyện lại các cơ vùng miệng.

Tại hội nghị chỉnh nha cơ chức năng 2017 tổ chức tại Úc, PhamDuong Dental Studio là đơn vị duy nhất đến từ Việt Nam đã tham gia và thảo luận cùng các chuyên gia đến từ nhiều nước trên thế giới, về sự phát triển cơ chức năng của trẻ nhỏ nhằm thay đổi hoàn toàn quan điểm "nắn chỉnh răng" cho trẻ nhỏ.

Nha Khoa Phạm Dương sẽ không ngừng nỗ lực và nghiên cứu sâu thêm về lĩnh vực chỉnh nha cơ chức năng với mong muốn giúp các trẻ nhỏ tại Việt Nam có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nếu bạn còn băn khoăn về răng lệch lạc của trẻ nhỏ, hãy đến với chúng tôi để có lời giải đáp và phương án điều trị tốt nhất.

LIÊN HỆ ĐẶT LỊCH KHÁM TRỰC TIẾP

- Hotline: 09 2929 6666

- Địa điểm: tầng 4, 5 số 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

 

 

Đăng kí khám ngay