28 07/2017

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa thẩm mỹ giúp bạn lấy lại nụ cười tươi sáng, tự tin

Việc răng ố vàng, mất một số răng hay sâu răng ở vị trí răng cửa không chỉ kiến bạn mất tự tin mà còn gây ấn tượng không tốt với người đối diện. Nha khoa thẩm mỹ là sự kết hợp hoàn của nhiều lĩnh vực chuyên sâu để đưa ra giải pháp hiệu quả nhất giúp bạn có được hàm răng trắng sáng, đều và đẹp.

1. Nha khoa thẩm mỹ là gì?

“Nha khoa thẩm mỹ” là thuật ngữ dùng để miêu tả việc phục hồi vùng răng cửa khi cười cho đẹp hơn, phù hợp hơn cho từng cá thể. Tuy nhiên tại Việt Nam, “Nha khoa thẩm mỹ” thường được hiểu nhầm đơn thuần chỉ là “Răng sứ thẩm mỹ bằng việc mài nhỏ răng thật và bọc lại bằng răng sứ hoặc dán sứ mặt ngoài veneer.

Trên thực tế “Nha khoa thẩm mỹ” là sự kết hợp của nhiều chuyên ngành sâu như “phẫu thuật nha chu”, “phục hình”, “nắn chỉnh răng”, “cấy ghép răng Implant” dựa trên một thông số có tính mỹ quan nhất phù hợp với khuôn mặt cũng như đường cười của mỗi người. Chính vì vậy việc chẩn đoán và đưa ra kế hoạch điều trị phải trên một số nguyên tắc cơ bản trong thẩm mỹ mới đem lại kết quả tốt nhất cho từng người.

2. Điểm khác biệt của nha khoa thẩm mỹ tại Nha khoa Phạm Dương

Tại Nha Khoa Phạm Dương, khi nhắc đến cụm từ "Nha khoa thẩm mỹ" là chúng tôi nói đến cả một ê kíp chuyên gia bao gồm bác sĩ chuyên về "điều trị nội nha", "nắn chỉnh răng", "phục hình", "nha chu" và cả kỹ thuật viên đắp sứ ngồi cùng với nhau để thảo luận đưa ra phương án điều trị phù hợp nhất cho từng khách hàng. Chứ không chỉ đơn thuần là việc mài nhỏ răng hỏng và bọc răng sứ. Các phác đồ điều trị sẽ phù hợp với từng các thể cho dù đơn gian hay phức tạp

TẨY TRẮNG RĂNG

PHẪU THUẬT LỢI LÀM DÀI THÂN RĂNG

RĂNG SỨ ƯU VIỆT KHÔNG KIM LOẠI

Chúng tôi đem đến cho hàm răng của bạn loại răng sứ cao cấp – răng sứ không kim loại với nhiều tính năng ưu việt.

Răng sứ không loại được chế tác với công nghệ CAD - CAM hiện đại sẽ cho độ bền chắc cao. Có những loại chất liệu có độ bền và độ chịu lực hơn cả răng thật vì thế nó có thể tồn tại và đồng hành với bệnh nhân trên chục năm thậm chí cả đời nếu bạn biết cách chăm sóc và bảo vệ giữ gìn chúng.

Sự kết hợp giữa "khách hàng" - "ê kíp bác sĩ chuyên gia" - "kỹ thuật viên răng sứ" sẽ giúp bạn có ngay khuôn miệng với hàm răng trắng đều với màu sắc theo mong muốn của bạn và hợp với màu da khuôn miệng.

SMILE DESIGNER

Chưa dừng lại ở đó, khi tiêu chuẩn thẩm mỹ càng ngày càng đòi hỏi cao từ khách hàng và chúng tôi hiểu răng không một khách hàng nào giống nhau từ khuôn mặt đến đường cười và cả màu da, tất cả các yếu tố đó được PhamDuong Dental Studio cân nhắc kỹ lưỡng và thảo luận cùng khách hàng để đạt được một nụ cười tự nhiên nhất có mà khi nhìn không bị coi là "Răng giả". Với việc sử dụng phần mềm “Smile Designer”, chúng tôi muốn nâng “Nha khoa thẩm mỹ” lên một tầng cao mới

Nhờ sự kết hợp của đội ngũ Bác sĩ với chuyên môn sâu trong từng lĩnh vực về răng miệng, hàm răng của bạn không chỉ được phục hồi thẩm mỹ mà còn phù hợp với khuôn mặt và làn da. Đây mới chính là hiệu quả của phục hình răng thẩm mỹ.

Với gói dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tại PhamDuong Dental Studio, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được nụ cười tự tin với hàm răng đều và sáng đẹp.

Liên hệ đặt lịch khám cho bạn và gia đình tại Nha khoa Phạm Dương:

Hotline: 09.2929.6666

Địa chỉ: Nha khoa Phạm Dương - tầng 4, 5 P Tower, số 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Website: https://nhakhoaphamduong.vn/

 

 

Đăng kí khám ngay