29 07/2017

Nha khoa phục hình

Giải pháp tối ưu phục hồi mất răng, răng hư hỏng

Việc mất một hoặc một số răng, răng sâu hư hỏng không thể hàn nắn không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn trở ngai trong việc nhai nuốt hơn nữa có thể khiến hàm bị xô lệch không mong muốn. Nha khoa phục hình chính là phương pháp tối ưu giúp bạn có thể khôi phục răng bị thiếu và những chiếc răng hư hỏng không thể hàn khắc phục.

Hãy cùng Nha khoa Phạm Dương tìm hiểu về gói nha khoa phục hình ưu việt này.

1. Nha khoa phục hình là gì?

Các răng bị hư hỏng nhiều không thể trám cần được sửa chữa hoặc răng mất cần thay thế lại bằng 1 hình thức điều trị gọi là phục hình răng. Hiện nay PhamDuong Dental Studio đang áp dụng hai phương pháp phục hình răng: cố định và tháo lắp. Tùy thuộc vào mức độ phù hợp của ca điều trị, bác sĩ sẽ tư vấn điều trị cho bạn bằng loại hình phù hợp.

2. Phục hình cố định và tháo lắp

Thứ nhất, về phục hình cố định:

Là loại phục hình răng giả tựa trên các răng hoặc chân răng thật còn lại.

• Chụp răng (Mão răng) là loại phục hình răng giả đơn lẻ trên các răng hoặc chân răng thật nhằm tái tạo lại chức năng, thẩm mỹ cho răng.

• Cầu răng là loại phục hình răng giả nhiều đơn vị gồm các răng giả đơn lẻ được đúc nối liền với nhau nhằm thay thế một hoặc nhiều răng mất, phục hình sử dụng các răng, chân răng xung quanh răng mất làm các trụ cầu để nâng đỡ răng mất, tái tạo lại chức năng, thẩm mỹ cho răng.

• Các răng thật làm răng trụ thường được bọc mão hoặc sử dụng một mặt răng nào đó để cố định răng giả vào.

PhamDuong Dental Studio luôn sử dụng vật liệu đắp răng sứ nhập khẩu trực tiếp từ Đức và Mỹ. Kết hợp hoàn hảo giữ đôi tay khéo léo của chuyên gia đắp răng sứ với công nghệ CAD - CAM hiện đại nhất để làm nên nhưng tuyệt phẩm cho khách hàng của mình.

Thứ hai, về phục hình tháo lắp:

• Hàm răng giả tháo lắp cũng là một phương tiện để thay thế các răng đã mất. Hàm giả là loại phục hình răng giả tựa trên các răng thật hoặc trên các trụ cấy ghép răng Implant, còn lại đồng thời tựa trên xương hàm.

• Hàm bán phần trên đó có các răng giả thay thế một hoặc 1 số răng mất, lấp đầy khoảng mất răng giúp ăn nhai tốt hơn. Hàm toàn phần (toàn hàm) sử dụng trong trường hợp mất hầu hết hoặc toàn bộ các răng thật.

3. Đội ngũ bác sĩ nha khoa phục hình riêng cho bạn
Phục hình răng bằng kĩ thuật tháo lắp hay cố định đều yêu cầu bác sĩ phục hình phải có trình độ chuyên môn và chuyên sâu về phẫu thuật chỉnh hình và cấy ghép implant.
Tại PhamDuong Dental Studio, ê kíp các bác sĩ chuyên môn cao luôn làm việc cùng nhau để có kế hoạch điều trị tốt nhất cho khách hàng của mình.

- Tiến sĩ. Phạm Dương Hiếu - Chuyên gia cấy ghép răng Implant - phó chủ nhiệm bộ môn Răng Hàm Mặt, khoa Y Dược - Đại học Quốc gia, Hà nội.

- TS.BSNT Nguyễn Tấn Văn – Phó trưởng khoa phẫu thuật tạo hình hàm mặt, Viện RHM Trung Ương.

- Thạc sĩ. Tạ Anh Tuấn – Giảng viên phẫu thuật hàm mặt, Viện đào tạo RHM – Đại học Y Hà nội

- Thạc sĩ. Nguyễn Việt Anh – Phẫu thuật viên khoa Tạo hình Hàm Mặt – Thẩm mỹ, Bệnh viện Việt ĐứcCác bác sĩ không chỉ có tay nghề cao mà còn giàu lòng nhiệt tình và sẵn sàng tư vấn hỗ trợ, tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho hàm răng của bạn.

Với nha khoa phục hình tại Nha khoa Phạm Dương, bạn sẽ không cần phải lo lắng về hàm răng khuyết thiếu, vì rằng bạn sẽ lấy lại nụ cười tự tin và hằm răng đều đặn khi bước ra khỏi phòng khám.
Liên hệ đặt lịch khám cho bạn và gia đình tại Nha khoa Phạm Dương:
Hotline: 09.2929.6666
Địa chỉ: Nha khoa Phạm Dương - tầng 4, 5 P Tower, số 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Website: https://nhakhoaphamduong.vn/

 

Đăng kí khám ngay