Phòng khám nha khoa uy tín, lâu đời hàng đầu Việt Nam

“Tự hào là một trong số ít phòng khám nha khoa lâu đời hàng đầu tại Hà Nội, Nha khoa Phạm Dương đã và đang chăm sóc nụ cười cho hàng ngàn khách hàng trong suốt 27 năm qua. Vì sự hài lòng của khách hàng sẽ là động lực to lớn cho Nha khoa Phạm Dương không ngừng hoàn thiện và phát triển hơn nữa để cống hiến hơn nữa cho nụ cười Việt.”

1. Nha khoa Phạm Dương đi tiên phong trong mô hình Dental studio

Được thành lập t năm 1990 bởi PGS.TS Bác sĩ cao cấp Phạm Dương Châu – phó chủ tịch kiêm tổng thư ký Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam, “Thầy thuộc ưu tú”,nguyên chủ nhiệm khoa phẫu thuật tạo hình viện răng hàm mặt Quốc gia. Nha khoa Phạm Dương ngay từ khi được thành lập đã nhận được đông đảo sự tin yêu của hàng ngàn khách hàng.

Bước vào thời đại mới, thời đại của sự văn minh và tiên tiến, Nha khoa Phạm Dương nhận ra tầm quan trọng của việc chăm sóc răng miệng không chỉ đến từ chất lượng dịch vụ và đội ngũ y bác sĩ mà còn đến từ chất lượng và không gian tại một phòng khám. Bởi sự chăm sóc khách hàng tốt nhất chính là việc chăm sóc từ chính tinh thần của họ.

"Dental Studio" là bước tiến lớn trong việc áp dụng mô hình phòng khám nha khoa chuyên sâu, thân thiện, hiện đại cho việc chăm sóc răng miệng. Tại nha khoa Phạm Dương, bạn không chỉ được chăm sóc răng miệng tận tình từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu mà còn được trải nghiệm, thư giãn trong một không gian sáng tạo, gần gũi. Để mỗi chuyến viếng thăm nha sĩ của bạn sẽ không chỉ là khám răng đơn thuần mà giống như một ngày cho răng miệng, bản thân được thư dãn.

2. Đội ngũ Chuyên gia chăm sóc răng miệng hàng đầu Việt Nam

Nha Khoa Phạm Dương hội tụ những chuyên gia về nha khoa có trình độ chuyên sâu trong từng lĩnh vực nha khoa đương đại như: cấy ghép răng Implant, nắn chỉnh răng, điều trị nội nha, răng thẩm mỹ, phẫu thuật răng miệng, răng trẻ em... được tốt nghiệp và tu nghiệp tại nước ngoài… Do đó, mỗi vẫn đề răng miệng của bạn sẽ được điều trị tận tình nhất bởi những chuyên gia hàng đầu, chuyên sâu trong mỗi lĩnh vực.

<Hình ảnh Bác sĩ Phạm Dương Châu>

3. Trang thiết bị y tế hiện đại, studio chuẩn 5 sao

Nha Khoa Phạm Dương hiểu rõ tầm quan trọng của hệ thống trang thiết bị đối với hiệu quả điều trị, do vậy trung tâm không ngừng đầu tư vào trang thiết bị máy móc cũng như công nghệ cao trong chữa trị các bệnh về răng miệng qua từng năm, với tâm huyết mang lại kết quả điều trị toàn diện và tốt nhất cho từng khách hàng của chúng tôi.

Ở Nha khoa Phạm Dương bạn sẽ được áp dụng những công nghệ tiến tiến nhất về chuẩn đoán răng hàm mặt, nhất là đối với chỉnh nha – niềng răng. Chúng tôi tự hào là một trong những phòng khám nha đầu tiên áp dụng hệ thống chụp film kỹ thuật số 3D và máy chụp Cone Beam CT trong khẩu chuẩn đoán. Giúp quá trình chuẩn đoán hình ảnh chính xác hơn, thành công của ca điều trị cao hơn.

Chăm sóc răng miệng là vấn đề quan trọng, vậy nên bạn hãy dành cho bản thân và gia đình những gói dịch vụ tốt nhất. Nha khoa Phạm Dương sẽ luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện, chúng tôi cam kết sẽ dành sự chăm sóc tốt nhất cho nụ cười của bạn, gia đình – nụ cười của đất nước Việt Nam thêm phần rạng rỡ.
Liên hệ đặt lịch khám cho bạn và gia đình tại Nha khoa Phạm Dương:
Hotline: 09.2929.6666
Địa chỉ: Nha khoa Phạm Dương - tầng 4, 5 P Tower, số 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Website: https://nhakhoaphamduong.vn/