25 07/2017

Khái niệm cấy ghép răng Implant

Cấy ghép răng implant là một phương pháp phục hình răng giả mới nhất nên nó còn khá mới mẻ với mọi người tại Việt Nam. Tuy nhiên, tại PhamDuong Dental Studio, chúng tôi đã bắt đầu thực hiện phương pháp cấy ghép răng Implant từ thập niên 90 sử dụng hệ thống Bicon của ý và ACE của Mỹ. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về cấy ghép răng implant là gì? Nó mang lại cho bạn những ưu điểm vượt trội nào để có sự lựa chọn hoàn hảo cho chính mình nhé.

1. Cấy ghép răng implant là gì?

– Cấy ghép răng Implant là phương pháp trồng răng giả có một trụ kim loại làm bằng Titan được đặt vào xương hàm nhằm thay thế cho răng mất. Sau khi Implant được đặt vào vùng mất răng, xương sẽ tự bám vào quanh thân Implant giúp nó dính chặt vào xương hàm giống như một răng thật. Implant được thiết kế để nâng đỡ cho một răng sứ bên trên, nâng đỡ cho 1 cầu răng hoặc giúp cố định hàm giả toàn hàm vào xương hàm.

– Cấu tạo của cấy ghép răng implant như thế nào?

2. Ưu điểm mà cấy ghép răng implant mang lại là gì?

– Implant răng khôi phục được răng toàn diện bao gồm cả thân răng và chân răng

– Trồng răng trực tiếp trên vùng mất răng mà không cần phải mài cùi xâm lấn đến răng thật

– Răng bền chắc, ăn nhai và thẩm mỹ như răng thật

– Thời gian duy trì răng có thể đạt tuổi thọ tối đa là theo bạn suốt cuộc đời mà không cần phải phục hình lại.

Đó là những giá trị vượt bậc mà cầu răng không thể có được và là lý do giải thích tại sao người mất răng nên áp dụng phương pháp này thay vì làm cầu răng.

 

3. Tại sao bạn nên lựa chọn cấy ghép răng Implant tại PhamDuong Dental Studio?

Hệ thống nha khoa trên thế giới ngày càng đi sâu và công nghệ tiên tiến ngày càng được áp dụng chuyên sâu trong từng lĩnh vực nhỏ của nha khoa. Chuyên ngành cấy ghép răng Implant không nằm ngoại lệ, các chuyên gia cấy ghép răng trên thế giới gọi là "Implantologist". Tiến sĩ Phạm Dương Hiếu là một trong những "Implantologist" đó, được tốt nghiệp Thạc sĩ và Tiến sĩ chuyên ngành cấy ghép răng Implant tại đại học nha khoa Dankook, Hàn Quốc.

Chuyên gia giỏi nhưng cũng cần phải có ê kíp giỏi, đồng hành cùng Tiến sĩ Phạm Dương Hiếu là Tiến sĩ Nguyễn Văn Thắng - phó trưởng khoa gây mê hồi sức, Viện Răng Hàm Mặt Trung ương Việt nam và các phụ tá được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp trong phẫu thuật.

 

Có ê kíp tốt thì phải có hệ thống thiết bị đi kèm phải tốt, máy chụp film ConeBeam CT là 1 trong những công cụ chẩn đoán đắc lực trong cấy ghép răng Implant. PhamDuong Dental Studio là cơ sở đầu tiên tại miền Bắc đã sử dụng hệ thống ConeBeam CT Soredex CRANEX 3Dx đến từ Phần Lan nổi tiếng trên thế giới.

 

Máy ConeBeam CT có thể cho phẫu thuật viên biết được chính xác các mốc điểm giải phẫu quan trọng để đảm bảo an toàn tuyết đối cho khách hàng.

PhamDuong Dental Studio tự hào đã được hàng nghìn khách hàng tin tưởng dịch vụ cấy ghép răng Implant của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay hôm nay để PhamDuong Dental Studio có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Bình luận của bạn

Đăng kí khám ngay