10 08/2017

MyObrace - Giải pháp lấy lại hàm răng đều đẹp cho bé từ 5 tuổi

Chỉnh nha - niềng răng là phương pháp hiệu quả giúp trẻ lấy lại được hàm răng đều, đẹp và nụ cười tươi sáng tự tin. Tuy nhiên, chỉnh nha bằng mắc cài truyền thống lại gây ra một số hệ lụy nghiêm trọng: tổn thương nướu và răng, đeo khí cụ duy trì vướng víu,... Một giải pháp chỉnh nha ưu việt hơn cho trẻ chính là sử dụng hệ thống khí cụ không mắc cài - MyObrace.
Trong bài viết sau đây, hãy cùng Nha khoa Phạm Dương tìm hiểu về MyObrace và vì sao MyObrace được coi ưu việt trong chỉnh răng cho trẻ.

Giới thiệu về MyObrace
MyObrace là hệ thống khí cụ chỉnh nha không mắc cài được sáng chế bởi Bác sĩ chuyên nha khoa hàng đầu thế giới Chris Farrell - BDS (Sydney) - nhà sáng lập Myofunctional Research Co. (MRC) (1989) - Bác sĩ cao cấp nhận 6 bằng sáng chế Thế giới về khí cụ chỉnh nha. 
Kết hợp kỹ thuật CAD mới nhất hiện nay với công nghệ đúc kép (do Myofunctional Research Co. phát triển đầu tiên). MyObrace không chỉ chỉnh răng thẳng hàng (không mắc cài) mà còn điều chỉnh cơ chức năng - giải quyết vấn đề hàng đầu gây nên tình trạng khớp cắn sai - răng lệch lạc ở trẻ.
MyObrace được chế tạo cho bé từ 5 tuổi
MyObrace được chia thành nhiều gói riêng biệt cho từng độ tuổi của trẻ khác nhau. Độ tuổi được khuyên dùng cho trẻ là từ 5 đến 15 tuổi. Các gói MyObrace chuyên biệt chỉnh nha là: MyObrace for Juniors, MyObrace for Kids, MyObrace for Teens và gói chỉnh nha cho người lớn.

 

(MyObrace được chia thành các gói phù hợp với từng độ tuổi)


Hệ thống khí cụ được phân chia thành nhiều giai đoạn tùy từng gói chỉnh nha. Tất cả các gói MyObrace đều thực hiện chỉnh nha với 3 mục tiêu hàng đầu:
-    Chỉnh sửa lại đường thở đúng qua đường mũi
-    Điều chỉnh chức năng đúng của cơ hàm và khung hàm
-    Sắp xếp răng thẳng hàng, duy trì trạng thái thẳng hàng của răng
Tại sao MyObrace ưu việt hơn chỉnh nha mắc cài truyền thống?
Trong khi chỉnh nha bằng mắc cài truyền thống gây ra đau đớn, tổn thương răng và nướu, phải đeo khí cụ vướng víu suốt đời. Không những vậy, khi chỉnh nha bằng mắc cài truyền thống trẻ phải đợi đến khi răng đã mọc đầy đủ, hoàn thiện (tầm từ 12 tuổi). Khi đó sẽ phải chịu nhiều đau đớn hơn nữa. Nhưng đối với MyObrace các nhược điểm này đều được khắc phục một cách triệt để. 

(MyObrace tỏ ra ưu việt hơn chỉnh nha bằng mắc cài truyền thống)


Cụ thể với MyObrace:
Trẻ từ khi lên 5 tuổi đã có thể chỉnh nha, không phải đợi quá lâu trong trạng thái răng lệch lạc, mất thẩm mĩ.
Việc chia việc chỉnh nha theo từng giai đoạn và từng độ tuổi phù hợp giúp cho việc chỉnh nha cho trẻ rõ ràng và hiệu quả hơn. Đồng thời đạt được mục tiêu một cách đơn giản hơn, dễ dàng theo dõi hơn.
Bên cạnh đó, MyObrace có cấu tạo gồm chất liệu an toàn và không gây tổn thương cho trẻ: Slicone mềm dẻo, polyurethane cứng chắc. Khắc phục hoàn toàn được đau đớn và thương tổn gây ra tới răng, nướu không như chỉnh nha bằng mắc cài truyền thống.
Sau quá trình chỉnh nha bằng MyObrace, trẻ hoàn toàn không phải duy trì trạng thái răng đều bằng khí cụ. Nhờ tính logic của từng giai đoạn, nhất là giai đoạn cuối cùng, không chỉ có khả năng sắp xếp lại hàm răng thẳng hàng mà còn giúp duy trì thành quả của quá trình điều trị. Răng trẻ sẽ đều và đẹp mà không cần bất cứ hệ thống khí cụ hỗ trợ nào.
Tóm lại, chỉnh nha bằng hệ thống chỉnh nha không mắc cài MyObrace không chỉ giúp trẻ có được nụ cười tự tin với hàm răng thẳng đều mà còn giúp trẻ nhẹ nhàng, không đau đớn trong suốt quá trình. MyObrace được đánh giá cao từ đội ngũ Nha sĩ thế giới và được khuyên dùng cho trẻ ngay từ khi có dấu hiệu đầu tiên về răng lệch lạc - khớp cắn sai. 
Bố mẹ có nhu cầu chỉnh nha bằng MyObrace cho con, vui lòng gọi điện đến số [...] để đặt lịch khám cho bé.

Đăng kí khám ngay