24 08/2017

Quy trình cấy ghép Implant tại PhamDuong Dental Studio

Quy trình cấy ghép Implant

Quy trình cấy ghép Implant Tại PhamDuong Dental Studio

Tại đây chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt quy trình cấy ghép Implant nha khoa tiêu chuẩn quốc tế ITI.


Phục hình răng với Implant : gồm có hai giai đoạn
GIAI ĐOẠN 1: Cấy ghép răng Implant
– GIAI ĐOẠN 2: Phục hình trên Implant

 

PhamDuong Dental Studio bắt đầu thực hiện cấy ghép răng Implant từ năm 1995. Trải qua hơn 20 năm trong lĩnh vực chuyên sâu cấy ghép Implant và cùng với ê kíp phẫu thuật, PhamDuong Dental Studio đã và đang thực hiện hàng ngàn ca cấy ghép Implant đạt tỷ lệ thành công lên đến 99% với nhiều hệ thống Implant trên thế giới, đem đến kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt qui trình cấy ghép Implant tiêu chuẩn quốc tế theo các bước như sau:

GIAI ĐOẠN 1:Cấy ghép trụ Implant vào xương hàm gồm 2 bước.

Bước 1: Khám lâm sàng và lập kế hoạch điều trị

PhamDuong Dental Studio trang bị những kỹ thuật và thiết bị tiên tiến nhất hiện nay trong việc cấy ghép Implant như: máy chụp phim CT Cone- Beam 3D, phần mềm hướng dẫn phẫu thuật để thực hiện phẫu thuật ảo trong không gian 3 chiều trên màn hình máy tính,…để phục vụ việc cấy ghép Implant được chính xác nhanh chóng. Và để cho khách hàng hiểu được toàn bộ quá trình thực hiện công việc một cách trực quan qua các hình ảnh được xem trên máy tính.

<Chụp phim CT Cone Beam 3D tại PhamDuong Dental Studio>

– Bác sĩ xem xét sức khỏe tổng quát toàn bộ cơ thể, sau đó khám tổng quát răng miệng cho khách hàng để có chỉ định lâm sàng cho đặt Implant.

 

- Bác sĩ đọc phim CT để xác định chất lượng và số lượng xương cho chỉ định đặt Implant, quyết định với những trường hợp cần ghép xương hoặc nâng xoang, dùng phần mềm hướng dẫn phẫu thuật để thực hiện phẫu thuật ảo trên máy tính trong không gian 3 chiều, chọn vị trí thích hợp nhất và xác định kích cỡ Implant phù hợp để đặt Implant. Từ đó lập kế hoạch điều trị cho khách hàng bao gồm cả kế hoạch cấy ghép implant và phục hình trên implant sau này.

 

(Ê kíp luôn trao đổi và phân tích các phác đồ điều trị trước khi thực hiện)

 

– Từ phẫu thuật ảo và kế hoạch điều trị đã lập, bác sĩ sẽ phân tích cho khách hàng hiểu rõ các bước tiến hành và thống nhất với khách hàng về kế hoạch điều trị.

 

Bước 2: Phẫu thuật đặt trụ Implant vào xương hàm (tiểu phẫu)

– Bác sĩ sẽ thực hiện 1 tiểu phẫu để đặt Implant vào xương hàm. Với mỗi Implant sẽ cần 10-15 phút để thực hiện. Với các trường hợp đặt implant vùng răng cửa, ngay sau phẫu thuật bạn sẽ được gắn răng tạm để sử dụng như bình thường .

 

Cấy ghép răng tại PhamDuong Dental Studio đơn giản như 1-2-3

<1 - Mở vạt lợi>

 

<2 - Khoan tạo lỗ cho trụ Implant>

 

<3 - Cấy trụ Implant>

 

Một số trường hợp mất răng lâu ngày và ở những người lớn tuổi hoặc người có chất lượng xương kém… có thể cần nâng xoang, ghép xương hoặc một vài kỹ thuật hỗ trợ khi đặt Implant. TS.BS Phạm Dương Hiếu tốt nghiệp chuyên ngành cấy ghép răng Implant tại Đại học Nha khoa Dankook, Hàn Quốc và ê kíp phẫu thuật đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lãnh vực này. Phẫu thuật nâng xoang, ghép xương được tiến hành một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng và đạt kết quả thành công cao.

Một số trường hợp cần yêu cầu tiền gây mê trong quá trình phẫu thuật đặt Implant hay nâng xoang, ghép xương cũng được tiến hành dưới sự kiểm soát của bác sĩ chuyên gia về gây mê hồi sức. Kỹ thuật tiền mê sẽ giúp cho khách hàng được thư giãn trong khi đội ngũ chuyên gia thao tác.

 

– Sau khi đặt Implant thường cần từ 4-6 tháng để có sự tích hợp xương quanh Implant, giúp cho Implant vững chắc trong xương hàm. Nếu bạn còn trẻ và thời gian mất răng đến khi làm Implant dưới 6 tháng thì thời gian lành thương có thể chỉ dưới 4 tháng.

Một số trường hợp với người có sức khỏe tốt và chất lượng xương tốt có thể thực hiện phục hình cố định tức thì ngay sau khi đặt Implant.

GIAI ĐOẠN 2: Phục hình răng trên Implant gồm 2 bước

Bước 1: Đặt trụ lành thương lên Implant

Thông thường sau khoảng 4-6 tháng đặt Implant khách hàng sẽ được đặt lịch hẹn tái khám, chụp phim kiểm tra.

- Ở lần hẹn 1: Bác sĩ sẽ đặt 1 trụ lành thương (healing cap) trên Implant và cần từ 1 đến 2 tuần cho mô nướu phát triển quanh trụ lành thương để đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho phục hình trên implant giống như răng thật.

Trong nhiều trường hợp với chất lượng xương tốt, bác sĩ đã tiến hành đặt healing cap ngay sau khi đặt implant. Vì vậy khách hàng sẽ không mất thời gian cho giai đoạn này.

 

Bước 2: Phục hình răng cố định trên Implant:
– Ở lần hẹn thứ 2: (từ 1 đến 2 tuần sau khi đặt trụ lành thương) Bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu răng của bạn để bắt đầu thực hiện làm chụp/cầu răng.

 

– Ở lần hẹn thứ 3: Sau khi labo đã hoàn tất răng sứ, bác sĩ sẽ thử răng cho bạn và sau đó gắn chặt răng sứ trên Implant bằng cement đặc biệt trong nha khoa.

(Implant thay thế cầu răng cửa do tiêu xương chân răng)

 

Bạn sẽ có một (hay nhiều) chiếc răng mới hoàn hảo hơn cả điều bạn mong đợi.Một quá trình cấy ghép Implant thành công phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất vẫn là trình độ chuyên môn của bác sĩ. PhamDuong Dental Studio là một trung tâm nha khoa uy tín bậc nhất tại Hà Nội với tỷ lệ cấy ghép Implant thành công đến 99% và chính sách bảo hành trọn đời sẽ mang đến cho quý khách hàng kết quả điều trị hoàn hảo và sự hài lòng.

 

Đến với PhamDuong Dental Studio quý khách sẽ được hài lòng với dịch vụ Nha Khoa 5 Sao tiêu chuẩn Quốc Tế: đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, trang thiết bị tiên tiến cùng chính sách bảo hành chất lượng cao , không gian thư giãn êm dịu, sự phục vụ ân cần – nhẹ nhàng – chu đáo sẽ đem đến cho quý khách kết quả điều trị hoàn hảo.


Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị có thể khác biệt tùy theo thể trạng của từng người.

 

Đăng kí khám ngay