24 08/2017

“Răng bé đã thẳng hàng trở lại, ngay giai đoạn đầu điều trị”

Nhờ tuân thủ đúng những chỉ dẫn tận tình của PGS.TS Phạm Dương Châu trong quá trình sử dụng hệ thống chỉnh nha không mắc cài MyObrace, sau một thời gian ngắn điều trị, bé Nguyễn Thế Chính đã dần khôi phục hàm răng đều đẹp, ngay cả khi bé mới trong giai đoạn đầu của quá trình. Hãy cùng theo dõi câu chuyện của bé Chính để hiểu thêm về MyObrace cha mẹ nhé!

1. Niềm đam mê của anh cả trong gia đình 3 anh em

Gặp bé Nguyễn Thế Chính tại Nha khoa Phạm Dương lúc bé đang say sưa lắng nghe những lời nhắc nhở nhẹ nhàng của PGS.TS Phạm Dương Châu. Dường như từng lời nhắc nhỏ nhất của bác sĩ đều được bé ghi nhớ một cách chính xác.

Chị Nguyễn Thị Hương mẹ của bé Chính chia sẻ: “Bé tên đầy đủ là Nguyễn Thế Chính, năm nay 12 tuổi. Nhà chị rất đông cháu, có 3 bé. Chính là anh cả, bình thường bé rất hiếu động, nhưng vì là anh cả nên bé vô cùng hiểu chuyện và nghe lời.”

Theo lời kể của chị chúng tôi còn biết, bé Chính rất muốn trở thành nha sĩ nên bé rất ham tìm hiểu về những kiến thức nha khoa. Chính vì vậy, tất cả những lời nhắc nhở, chỉ bảo của Bác sĩ đều là những kiến thức khiến bé vô cùng thích thú. Bé nhớ cả những chi tiết nhỏ nhất, để có thể áp dụng cho bản thân cũng như với các em và bố mẹ.

Bé Nguyễn Thế Chính cùng mẹ và hai em

Nhìn nụ cười niềm nở, vui tươi của chị Hương với các con, cũng như cách chị trò chuyện với các bé, hay việc chị để Chính chăm sóc các em mà không hề có cảm giác bất an, chúng tôi biết, Chính là một người anh rất xứng đáng dành được niềm tin từ mẹ.

Đồng thời, chúng tôi cũng thấy được sự thân thuộc “như ở nhà” của Chính tại Nha khoa Phạm Dương. Có lẽ bé đã quá quen với các bác sĩ đôn hậu tại phòng khám và những trò chơi trong khu vui chơi dành cho các bé tại Nha khoa Phạm Dương.

2. MyObrace hiệu quả bất ngờ cho hàm răng lệch lạc

Khi được hỏi, chị đã đến Nha khoa Phạm Dương lần thứ bao nhiêu. Chị chỉ cười và lắc đầu nói răng không nhớ nữa. Vì chị đã cho các bé nhất là bé Chính đến Nha khoa Phạm Dương 2 năm rồi. Ban đầu chỉ chăm sóc răng miệng thông thường như nhổ răng, chữa răng sâu.

Gần đây, bé có dấu hiệu răng hơi hô, bác sĩ tư vấn cho chị sử dụng MyObrace cho bé chỉnh lại răng lệch lạc. Vì tin tưởng bác sĩ và phòng khám, chị đồng ý ngay, mỗi lần tái khám theo dõi MyObrace chị lại thêm một bất ngờ. Vì hiệu quả của MyObrace thực sự kiến chị hài lòng.

"Bác sĩ chuẩn đoán bé bị khớp cắn sai, răng bé hơi hô. Bác sĩ khuyên chị cho bé chỉnh nha với MyObrace, chị đã cho bé sử dụng cũng được một thời gian rồi. Hiện tại bé vẫn đang ở giai đoạn 1 của quá trình, nhưng chị thấy tình hình vô cùng tốt. Răng của bé đang đưa dần vào trong, hạn chế đáng kể hô răng. Chị mừng lắm!"

3. MyObrace không gây đau đớn, trở ngại cho bé

Tìm hiểu sâu hơn về quá trình chỉnh răng bằng MyObrace của bé Chính, chị Hương hồ hởi trả lời: "Chỉnh răng bằng cái này hay lắm, bé không đau đớn hay khó chịu gì. Ban ngay đeo 1 tiếng và bỏ ra, ban đêm đeo cả đêm bé cũng không thấy vướng víu". Thêm vào đó, chị cho rằng, chỉnh bởi sự đơn giản, dễ sử dụng của MyObrace nên bé rất hợp tác và kiên trì tuân thủ đúng liệu trình.

Chị còn khen: "Phòng khám sạch sẽ, không gian đẹp, bác sĩ và nhân viên lại thân thiện. Chị và các bé đều cảm thấy thoải mái. Nhất là các bé, có thể thoải mái vui chơi mà không lo lắng, sợ hãi khi đi khám răng. Chị rất yên tâm!"

Tạm biệt chị Hương, bé Chính, chúng tôi như được tiếp thêm động lực khi những khách hàng nhí đến thăm khám tại Nha khoa Phạm Dương đều cảm thấy vui vẻ. Quan trọng hơn, dịch vụ chỉnh nha không mắc cài MyObrace mà chúng tôi đặt nhiều tâm huyết nghiên cứu và áp dụng tại Việt Nam đang mang lại hiệu quả vượt mong đợi của bậc phụ huynh khiến Nha khoa Phạm Dương thực sự hạnh phúc.

>>Tìm hiểu thêm gói chỉnh nha cơ chức năng dành riêng cho bé

Nha khoa Phạm Dương tin rằng, với gói dịch vụ chỉnh nha cơ chức năng – chỉnh nha không mắc cài MyObrace của Nha khoa Phạm Dương, sẽ còn nhiều bạn nhỏ sớm lấy lại nụ cười tươi sáng, rạng rỡ mà không đau đớn và phải chờ đợi quá lâu.

Phụ huynh cần tư vấn về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 09.2929.6666

Địa chỉ: Nha khoa Phạm Dương - tầng 4, 5 P Tower, số 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Website: https://nhakhoaphamduong.vn/

Đăng kí khám ngay