05 01/2017

Răng thẩm mỹ là gì??? Những điều cần biết...

Không chỉ đơn thuần là răng sứ, mà đó là sự nỗ lực của cả ê kíp bác sĩ tại Nha Khoa Phạm Dương dành cho khách hàng

Nha khoa thẩm mỹ

Tại Việt Nam, cụm từ "Nha khoa thẩm mỹ" hay "Răng sứ thẩm mỹ" thường được hiểu đơn thuần chỉ là mài nhỏ răng thật và bọc lại răng sứ hoặc răng sứ Veener. Tuy nhiên không ít khách hàng vẫn chưa hài lòng với bộ răng sứ mới của mình vì một lý do nào đó dẫn đến "Tiền mất tật mang"

Tại Nha Khoa Phạm Dương, khi nhắc đến cụm từ "Nha khoa thẩm mỹ" là chúng tôi nói đến cả một ê kíp chuyên gia bao gồm bác sĩ chuyên về "điều trị nội nha", "nắn chỉnh răng", "phục hình", "nha chu" và cả kỹ thuật viên đắp sứ ngồi cùng với nhau để thảo luận đưa ra phương án điều trị phù hợp nhất cho từng khách hàng.

Không một khách hàng nào giống nhau từ khuôn mặt đến đường cười và cả màu da, tất cả các yếu tố đó được Nha Khoa Phạm Dương cân nhắc kỹ lưỡng và thảo luận cùng khách hàng để đạt được một nụ cười tự nhiên nhất có mà khi nhìn không bị coi là "Răng giả"

1. Răng sứ không kim loại

Răng sứ không loại được chế tác với công nghệ CAD - CAM hiện đại sẽ cho độ bền chắc cao. Có những loại chất liệu có độ bền và độ chịu lực hơn cả răng thật vì thế nó có thể tồn tại và đồng hành với bệnh nhân trên chục năm thậm chí cả đời nếu bạn biết cách chăm sóc và bảo vệ giữ gìn chúng.

Sự kết hợp giữa "khách hàng" - "bác sĩ nha chu" - "bác sĩ phục hình" - "kỹ thuật viên răng sứ" sẽ giúp bạn có ngay khuôn miệng với hàm răng trắng đều với màu sắc theo mong muốn của bạn và hợp với màu da khuôn miệng.

2. Cho hàm răng đều

Những ưu điểm của phục hình răng sứ thẩm mỹ

Trên đây là một số những ưu điểm của phục hình răng sứ thẩm mỹ có thể bạn đang quan tâm. Để được tư vấn rõ hơn hãy liên hệ nha khoa Phạm Dương để được bác sĩ chuyên khoa hướng dẫn trực tiếp nhé!

LIÊN HỆ PHONG KHÁM:

- Hotline: 09 2929 6666

- Địa điểm: tầng 4, 5 số 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

 

 

  

Đăng kí khám ngay