25 08/2017

Giải pháp mất răng với cấy ghép răng Implant

Giải pháp mất răng toàn diện với cấy ghép Implant

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến mất răng do nhiều nguyên nhân: Sâu răng, viêm tủy răng, viêm nha chu, tai nạn…

 

Sau khi mất răng, giải pháp thay thế răng mất được sử dụng phổ biến là mài nhỏ những chiếc răng bên cạnh của răng mất và làm 1 cầu răng giả thay thế vào đó.

 

 

Với trường hợp mất nhiều răng hoặc mất hết răng, bệnh nhân thường được tư vấn làm hàm tháo lắp.

 

 

Tuy nhiên tại PhamDuong Dental Studio, chúng tôi luôn đưa ra giải pháp cấy ghép Implant cho khách hàng để bảo tồn những chiếc răng thật quý báu còn lại cho khách hàng của mình.


Thay thế chân răng hỏng với Implant : gồm có hai giai đoạn
GIAI ĐOẠN 1: Cấy ghép răng Implant
– GIAI ĐOẠN 2: Phục hình trên Implant.

 

PhamDuong Dental Studio bắt đầu thực hiện cấy ghép răng Implant từ năm 1995. Trải qua hơn 20 năm trong lĩnh vực chuyên sâu cấy ghép Implant và cùng với ê kíp phẫu thuật, PhamDuong Dental Studio đã và đang thực hiện hàng ngàn ca cấy ghép Implant đạt tỷ lệ thành công lên đến 99% với nhiều hệ thống Implant trên thế giới, đem đến kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng.

 

Cấy Implant cho vùng răng cửa mất đơn lẻ

 

Cấy Implant cho vùng răng hàm mất nhiều răng

Cấy Implant cho trường hợp mất hết răng

Vì vậy ta có thể thấy cấy ghép Implant là 1 giải pháp hoàn hảo trong việc thay thế các chân răng bị hỏng. Bạn sẽ có một (hay nhiều) chiếc răng mới hoàn hảo hơn cả điều bạn mong đợi. Một quá trình cấy ghép Implant thành công phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất vẫn là trình độ chuyên môn của bác sĩ.

 

PhamDuong Dental Studio là một trung tâm nha khoa uy tín bậc nhất tại Hà Nội với tỷ lệ cấy ghép Implant thành công đến 99% và chính sách bảo hành trọn đời sẽ mang đến cho quý khách hàng kết quả điều trị hoàn hảo và sự hài lòng.

Đến với PhamDuong Dental Studio quý khách sẽ được hài lòng với dịch vụ Nha Khoa 5 Sao tiêu chuẩn Quốc Tế: đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, trang thiết bị tiên tiến cùng chính sách bảo hành chất lượng cao , không gian thư giãn êm dịu, sự phục vụ ân cần – nhẹ nhàng – chu đáo sẽ đem đến cho quý khách kết quả điều trị hoàn hảo.


Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị có thể khác biệt tùy theo thể trạng của từng người.

Đăng kí khám ngay