24 08/2017

Thay thế chân răng với cấy ghép Implant

Thay thế chân răng hỏng với cấy ghép Implant

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến chiếc răng phải nhổ bỏ do không thể giữ được chân răng. Chân răng có thể bị nứt gãy do tại nạn, viêm sưng chóp chân răng do điều trị tủy không thành công, tiêu xương ổ răng do viêm nhiễm nha chu…

 

Sau khi mất răng, giải pháp thay thế răng mất được sử dụng phổ biến là mài nhỏ những chiếc răng bên cạnh của răng mất và làm 1 cầu răng giả thay thế vào đó.

 

Tuy nhiên tại PhamDuong Dental Studio, chúng tôi luôn đưa ra giải pháp cấy ghép Implant cho khách hàng để bảo tồn những chiếc răng thật quý báu còn lại cho khách hàng của mình.


Thay thế chân răng hỏng với Implant : gồm có hai giai đoạn
GIAI ĐOẠN 1: Nhổ bỏ chân răng hỏng và cấy ghép răng Implant
– GIAI ĐOẠN 2: Phục hình trên Implant.

 

PhamDuong Dental Studio bắt đầu thực hiện cấy ghép răng Implant từ năm 1995. Trải qua hơn 20 năm trong lĩnh vực chuyên sâu cấy ghép Implant và cùng với ê kíp phẫu thuật, PhamDuong Dental Studio đã và đang thực hiện hàng ngàn ca cấy ghép Implant đạt tỷ lệ thành công lên đến 99% với nhiều hệ thống Implant trên thế giới, đem đến kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng.

 

(Trường hợp chân răng bị gãy do tai nạn được cấy ghép Implant)

(Trường hợp răng bị nứt gãy do điều trị tủy lâu năm được cấy ghép Implant)

(Trường hợp cầu răng cửa lung lay do điều trị tủy lâu năm được cấy ghép Implant)

(Trường hợp cầu răng hàm gẫy thân răng do điều trị tủy lâu năm được cấy Implant)

Bạn sẽ có một (hay nhiều) chiếc răng mới hoàn hảo hơn cả điều bạn mong đợi.Một quá trình cấy ghép Implant thành công phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất vẫn là trình độ chuyên môn của bác sĩ. PhamDuong Dental Studio là một trung tâm nha khoa uy tín bậc nhất tại Hà Nội với tỷ lệ cấy ghép Implant thành công đến 99% và chính sách bảo hành trọn đời sẽ mang đến cho quý khách hàng kết quả điều trị hoàn hảo và sự hài lòng.

 

(Trường hợp điển hình Implant thay thế chân răng hỏng do làm cầu răng lâu năm)

 

Đến với PhamDuong Dental Studio quý khách sẽ được hài lòng với dịch vụ Nha Khoa 5 Sao tiêu chuẩn Quốc Tế: đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, trang thiết bị tiên tiến cùng chính sách bảo hành chất lượng cao , không gian thư giãn êm dịu, sự phục vụ ân cần – nhẹ nhàng – chu đáo sẽ đem đến cho quý khách kết quả điều trị hoàn hảo.


Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị có thể khác biệt tùy theo thể trạng của từng người.

 

Đăng kí khám ngay